1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Bạn có cần tủ cấp đông nhanh không?

Discussion in 'Metal Gear Solid Forum' started by toanphat88, Jun 28, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Bạn có cần tủ cấp đông nhanh không?

  Tủ cấp đông nhanh là hoàn hảo cho các vận dụng làm lạnh. Tủ sẽ đưa nhiệt độ ra khỏi vùng hiểm nguy một cách an toàn để giảm thiểu dịp cho vi khuẩn phát triển. Nó giữ lại chất lượng, kết cấu và độ tươi của thực phẩm để chuẩn bị các món trong thực đơn trong thời gian chậm. Tủ cấp đông giúp giảm thiểu mất độ ẩm xảy ra trong thời kì làm mát và giảm thiểu co ngót.

  Tủ cấp đông nhanh là sự tuyển lựa tốt nhất cho thực phẩm đông lạnh chóng vánh để lưu trữ lâu dài. Tủ giúp các đầu bếp chuẩn bị các món trong menu và nhanh chóng đóng băng để dùng sau. Thực phẩm nhanh chóng được đông lạnh, nấu chín và phục vụ sẽ duy trì cấu trúc tế bào, mùi vị.

  Kích thước và công suất tủ cấp đông ăn nhập

  Tủ có nhiều kích cỡ để hiệp với nhiều không gian làm việc, khối lượng và ngân sách khác nhau.

  Các phiên bản cấu hình thấp được thiết kế để ăn nhập với lò nướng kết hợp để chuyển thuận lợi các khay thực phẩm từ lò nướng sang tủ cấp đông nhanh.

  Đảm bảo các điều khiển rõ ràng và dễ dùng cho phép người vận hành chóng vánh chọn chương trình cấp thiết cho thực phẩm đông lạnh. hồ hết các tủ cấp đông nhanh giúp đầu bếp và người vận hành lập trình chu trình tùy chỉnh cho các menu cụ thể.

  Các tính năng khác của tủ cấp đông nhanh

  Thiết kế inox là chọn lọc tốt vì nó bền và dễ dàng để làm sạch.

  Các miếng đệm cửa phải dễ dàng tháo rời để làm sạch và các mô hình khép kín cần dễ dàng truy cập vào bình ngưng.

  Tủ cấp đông nhanh có giá khá cao nhưng mang lại lợi nhuận lâu dài. Lợi nhuận tăng, sự an tâm, tiết kiệm lao động và thực phẩm chỉ là một đôi lợi. bạn sẽ được hưởng. Chuẩn bị công thức nấu bếp theo lịch trình thời gian của bạn trong khi duy trì hương vị mở ra thời cơ cho các mục menu mới.
   

Share This Page