1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Hướng dẫn chọn bếp chiên nhúng thích hợp

Discussion in 'Combat Arms Clan Recruitment' started by toanphat88, Jul 2, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Bếp chiên nhúng là gì

  Bếp chiên nhúng là một thiết bị nhà bếp được thiết kế để làm nóng một lượng lớn dầu ăn để chiên một lượng lớn thực phẩm như khoai tây chiên, gà rán...

  Cách bạn dùng bếp chiên phụ thuộc vào loại thực phẩm.

  Phương pháp căn bản phổ thông trong toàn bộ các loại bếp chiên nhúng là làm nóng dầu đến nhiệt độ mong muốn. Thực phẩm được đưa ngập trong dầu nóng, sau đó nâng rổ lên khi chín vàng.

  Các loại bếp chiên khác nhau

  Bếp chiên nhúng có nhiều hình thức khác nhau để hạp với một số ứng dụng. Kích thước, định hướng, nguồn năng lượng và các phẩm chất đều khác nhau.

  Bếp chiên để bàn là một sự thỏa hiệp tuyệt giữa tằn tiện không gian và hiệu suất. Nếu chiên là một phương pháp nấu ăn phụ trợ cho nhà hàng, xe tải thực phẩm hoặc giá đỡ của bạn, các mô hình quầy sẽ cung cấp các sản phẩm ngon trong khi chiếm không gian tối thiểu trong nhà bếp. Ngoài ra còn có các mô hình quầy thông gió có bộ lọc hàng đầu để tăng sự thuận tiện và an toàn.

  Bếp chiên là một bổ sung có giá trị cho bất kỳ nhà hàng bán số lượng lớn thực phẩm chiên. Các đơn vị này có thể xử lý việc sử dụng liên tiếp trong cả ngày, làm cho chúng hạp cho các cơ sở bận rộn. Có sẵn trong các mô hình điện và gas, bạn sẽ có thể tìm thấy các đơn vị khác nhau đáp ứng nhu cầu năng lượng của nhà bếp. Bạn có thể duyệt qua các tùy chọn một nồi, cũng như các đơn vị có bốn nồi trở lên cho các cơ sở có khối lượng lớn. Một số nồi chiên có thang máy giỏ để dễ sử dụng, và một số khác có các điều khiển lập trình để giúp bạn hợp lý hóa quá trình nấu bếp của bạn.

  Ngoài các loại nồi chiên cơ bản và mặt bàn mà chúng tôi mang theo, bạn cũng có thể tìm thấy các nồi chiên chuyên dụng đáp ứng các vai trò cụ thể trong nhà bếp. Một số tỉ dụ bao gồm:

  Cân nhắc mua nồi chiên

  Nguồn năng lượng

  Đối với một số bếp, nguồn năng lượng của bếp chiên sẽ là yếu tố quyết định chính khi chọn thiết bị. Tùy thuộc vào Kích thước và kiểu dáng bạn đang kiếm, bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn khác nhau để xem xét đáp ứng yêu cầu tiện ích của bạn.

  Điện

  Bếp chiên nhúng điện sử dụng các nguyên tố làm nóng khác nhau xúc tiếp trực tiếp với dầu.

  Chúng thường hiệu quả hơn khi làm nóng và chúng thường thu hồi nhiệt nhanh hơn giữa các mẻ.

  Chúng di động hơn và dễ cài đặt hơn.

  Gas

  Bếp chiên nhúng gas có các bộ phận làm nóng trong hoặc ngoài nồi.

  Chúng có thể đạt được thời kì tăng nhiệt nhanh hơn đáng kể và nhiệt độ tối đa cao hơn.

  Kích thước

  Bạn sẽ luôn cần phải coi xét các đề nghị về khối lượng của mình khi chọn kích tấc bếp chiên, ngoài số lượng không gian bạn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Các mô hình bàn và sàn sẽ rất khác nhau, từ các đơn vị nhỏ gọn đến lớn.
   

Share This Page