1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Tủ cấp đông nhanh bánh mỳ

Discussion in 'WarCraft I, II & III' started by toanphat88, Jun 20, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Tủ cấp đông nhanh bánh mỳ

  Các thợ làm bánh và các chuyên gia dịch vụ thực phẩm thường tự hỏi: sự dị biệt giữa tủ cấp đông nhanh, tủ đông và các phương pháp đông lạnh bình thường là gì? Câu hỏi chúng ta thường nghe nhất là "Tại sao nên đầu tư vào tủ cấp đông nhanh?"

  Chất lượng sản phẩm

  Tốc độ đông lạnh sẽ quyết định độ tươi của thực phẩm.

  Sự dị biệt giữa tủ cấp đông nhanh và tủ đông là ở tốc độ của quá trình đóng băng và sự cải thiện về chất lượng của sản phẩm chung cuộc. Hệ thống càng nhanh và cân bằng tốt, thực phẩm càng giữ được nguyên lành hình trạng và chất lượng.

  Khi một sản phẩm đông lạnh thành công và được bảo quản đúng cách, nó sẽ có các đặc điểm gần giống như thực phẩm đó ở dạng tự nhiên.

  Quy trình cấp đông nhanh:

  Nhiệt độ thấp

  Nhiệt độ -18 ° C phải đạt được ở trọng điểm sản phẩm trong thời gian nhất quyết. Giới hạn thời gian này phụ thuộc vào một số nguyên tố bao gồm loại sản phẩm, kích tấc, độ dày, trọng lượng.

  Tốc độ đóng băng
  Đây là tầm quan trọng sống còn trong việc duy trì các đặc tính dinh dưỡng và vật lý của sản phẩm. Sản phẩm có thể được đưa đến nhiệt độ mục tiêu càng nhanh, các tinh thể nước hình thành càng nhỏ và khả năng làm hỏng sản phẩm càng nhỏ.

  "Chuỗi lạnh"

  Các sản phẩm đông lạnh phải được giữ ở nhiệt độ không dưới -18 ° C.

  Hiệu quả không gian
  thông thường, một tủ đông truyền thống sẽ mất khoảng 6 giờ để đóng băng thực phẩm. Tủ cấp đông nhanh có thể làm đông lạnh trong 30 phút. Điều này có tức thị bạn sẽ cần một tủ đông với công suất gấp 12 lần so với tủ cấp đông nhanh để xử lý cùng một lượng sản phẩm trong thời kì một mực. dùng tủ cấp đông nhanh cũng có thể giúp tăng gấp đôi hoặc gấp ba công suất của tủ đông.

  Giá trị đầu tư
  Tủ cấp đông nhanh đòi hỏi một khoản đầu tư vốn đáng kể. Nó đích thực chứng tỏ hiệu quả uổng hơn so với hệ thống cấp đông truyền thống. Điều này đa số nhờ vào hiệu quả năng lượng của hệ thống cấp đông nhanh.

  Khi thực phẩm đông lạnh, nó chỉ cần một phần năng lượng mà nó sử dụng để đạt đến nhiệt độ ban sơ để duy trì nhiệt độ đó. Trong một hệ thống truyền thống, tủ đông tiếp chuyện sử dụng cùng một lượng năng lượng để giữ sản phẩm như khi đóng băng ban đầu. Khoản đầu tư ban sơ có thể dễ dàng được tiết kiệm theo thời kì.

  Với thợ làm bánh, sự tươi mới của sản phẩm là chìa khóa thành công. Tủ cấp đông nhanh giúp gìn giữ độ tươi, tăng sản lượng và giảm phí tổn vận hành.
   

Share This Page