1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
  2. Come and join our gamer community by registering for free here

Tủ cấp đông nhanh để làm gì ? Những thực phẩm thường bảo quản trong tủ cấp đông nhanh?

Discussion in 'Entertainment & Digital' started by toanphat88, Jun 24, 2019.

  1. toanphat88

    toanphat88 Member

    Joined:
    Jun 15, 2019
    Messages:
    41
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Nếu bạn đang cữ một phương pháp an toàn và hiệu quả nhanh chóng để hạ nhiệt thực phẩm thì tủ cấp đông nhanh cung cấp giải pháp hoàn hảo cho cơ sở phục vụ.

    Tủ cấp đông nhanh được sử dụng phổ thông nhất trong các khách sạn, nhà hàng lớn, nhà hàng thức ăn nhanh, căng tin, khu nghỉ dưỡng và phục vụ ăn uống. Chúng được thiết kế để đông lạnh thực phẩm và đồ uống (lên đến -18 C) cho phép bạn lưu trữ thịt chế biến trong tối đa 2 tháng và salad, món tráng miệng trong tối đa 1 năm.

    Những ích lợi của tủ cấp đông nhanh với thực phẩm:

    Cá và hải sản

    Người Nhật đã dùng tủ cấp đông nhanh để bảo đảm chất lượng cá vừa đánh bắt mà họ muốn dùng cho sushi.

    Nhiều khách sạn và nhà hàng đóng băng nghêu, sò và trai.

    Rượu và đồ uống

    Tủ cấp đông nhanh là lý tưởng để làm mát những chai rượu và bia từ nhiệt độ phòng trong một khoảng thời kì ngắn.

    Đồ nướng

    Tủ cấp đông nhanh rất tốt để làm lạnh nhanh các món nướng sau khi chúng ra khỏi lò. Làm lạnh nhanh thực phẩm giúp nó giữ được kết cấu giòn của lớp vỏ. Chúng sẽ giữ được nhiệt độ tối ưu.

    mau chóng hạ nhiệt là ráo cho các món mì ống nướng mà bạn muốn làm trước và cho nước sốt và om. Không khí lạnh liên tiếp và các thùng chứa nông giúp làm lạnh thực phẩm chín nhanh hơn và hiệu quả hơn so với tủ đông truyền thống.

    Mì Ý

    Khi nói đến việc làm mì ống, một số đầu bếp sử dụng máy sấy khô, tủ lạnh hoặc tủ đông. Loại tủ đông này cho phép các đầu bếp giảm thời kì đợi giữa trộn, tạo hình và nướng. Điều này làm giảm quá trình oxy hóa trong bột, để các sản phẩm nướng thành phẩm có hương vị bơ thuần chất, ngọt.

    Kem

    Tủ cấp đông nhanh còn được sử dụng cho kem. Quá trình nhanh chóng đảm bảo rằng các tinh thể băng nhỏ hơn chuyển thành kết cấu kem mịn và giúp mang lại hương vị thơm ngon.
     

Share This Page