1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

WTB: Tủ cấp đông nhanh hoạt động như thế nào?

Discussion in 'General Market' started by toanphat88, Jun 25, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Tủ cấp đông nhanh là một người bạn đồng hành rất cần thiết trong các nhà hàng, quán ăn. Trong nấu bếp khối lượng, điều quan trọng đối với an toàn dịch vụ thực phẩm là sản phẩm được nấu, làm lạnh, giữ và chuẩn bị ở nhiệt độ an toàn và tối ưu ở mọi tuổi trước khi phục vụ khách hàng.

  Làm lạnh nhanh là rất quan trọng để bảo đảm chất lượng thực phẩm và vệ sinh khi chuẩn bị lưu trữ các lô thực phẩm nóng ở nhiệt độ + 70 ° C. Nguyên tắc sản xuất thực phẩm nấu / làm lạnh là làm lạnh lập tức và làm lạnh thực phẩm chín để bảo quản trong tủ lạnh để duy trì chất lượng 'vừa chín' của sản phẩm. Nếu nhiệt độ của thực phẩm mới nấu chín không giảm chóng vánh và ổn định, có thể gây tổn hại đến thành tế bào và làm tổn hại đến vẻ ngoài, mùi vị, kết cấu và tính chu toàn của thực phẩm - mặc dù nó được nấu chín như thế nào. Làm lạnh chậm hoặc không đồng đều cũng gây hiểm cho an toàn thực phẩm và kì hạn dùng.

  Nếu nó được làm lạnh và hâm nóng tối ưu, nó sẽ xuất hiện và có hương vị gần như khi nó được nấu chín.

  Cách hoạt động tủ cấp đông nhanh

  Giảm nhanh nhiệt độ lõi của thức ăn nóng sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nó cũng giữ giàng vẻ ngoài mặt; bao gồm sự sống động của màu sắc, độ ngon tự nhiên và hương vị của thực phẩm. Làm lạnh nhanh giảm thiểu nguy cơ thực phẩm bị khô hoặc co lại.

  Tủ cấp đông nhanh hiệu quả và đồng đều làm giảm nhiệt độ lõi thực phẩm từ + 70 ° C xuống + 3 ° C trong 90 phút hoặc ít hơn. Tủ có máy nén, bộ ngưng tụ và quạt thổi khí lạnh vào sản phẩm.

  Không khí ấm sau đó được làm lạnh và phân tán từ các phía của thiết bị trong một dòng chảy liên tục. Điều này làm cho việc giảm nhiệt độ nhanh hơn, hạp hơn.

  Các máy nén có quạt mạnh mẽ để phân phối không khí lạnh hiệu quả và đồng đều. quờ các mặt hàng thực phẩm được làm lạnh đều. Phần quạt có thể được mở để dễ dàng vệ sinh xung quanh và phía sau thiết bị.
   

Share This Page